忍者ブログ

tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Tổng hợp các tác dụng của Tinh dầu tràm gió

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Tổng hợp các tác dụng của Tinh dầu tràm gió

Trong bài viết này, https://fel.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc một loại tinh dầu khá mới nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng do những gì mà nó có ther mang lại, đó là sản phẩm tinh dầu tràm gió. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến thành phần, tác dụng, cách sử dụng, cách làm, có tốt không? của sản phẩm sẽ được chúng tôi nêu ra đầy đủ và chi tiết trong bài viết.

Tinh dầu tràm gió là gì?

Tinh dầu tràm gió là loại tinh dầu được chiết xuất từ cây tràm lá dài hay các chi khác của tràm. Loại tinh dầu có mùi thơm dễ chịu nên được sủ dụng rộng rãi trong nhiều loại sản phẩm như thuốc ho, thuốc súc miệng, các loại nước sát khuẩn. Từ lâu nay tinh dầu tràm được sử dụng rộng rãi để phòng cảm mạo, trúng gió ở người già, trẻ em, phụ nữ có thai

Tinh dầu tràm gió
Cây tràm gió

Tinh dầu tràm là một chất lỏng màu vàng hơi xanh, trong suốt, nhẹ hơn nước, không tan trong nước. Thành phần tinh dầu tràm chứa rất nhiều chất hóa học nhưng trong đó quan trọng nhất là Eucalyptol chiếm tỉ lệ 42-52% và Alpha Terponeol chiếm 5-12%. Trong đó Eucalyptol có khả năng sát khuẩn giúp loại bỏ đờm rất hiệu quả, có mùi thơm và vị dễ chịu nên được sủ dụng làm chất điều hương cho nhiều loại mỹ phẩm. Trong hoạt chất Alpha Terpineol chính là thành phần không thể thiếu của các loại thuốc sát khuẩn, thuốc kháng nấm đặc hiệu dưới các dạng bào chế như: dạng hít, xông hơi hay bôi ngoài da.

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R